Các nghề tay trái dành cho dân văn phòng

1790 Lượt xem

Trong sự phát triển kinh tế hiện nay nhu cầu tiêu dùng của con người cực kỳ cao. Ai cũng muốn có được một khoản thu nhập lớn để trang trải đẩu đủ cho cuộc sống của mình. Với những người làm văn phòng cũng vậy, bên cạnh công việc chính của mình thì nhiều người cũng biết cách tìm kiếm công việc và tăng thêm thu nhập cho bản thân mình.

Các nghề tay trái dành cho dân văn phòng

Xuất phát từ nhu cầu này trên thị trường việc làm tại Long An bạn có thể dễ dàng tìm được công việc làm thêm phù hợp nhất cho mình như: nhận hàng order, bán hàng online, chụp ảnh,…Nếu bạn là dân văn phòng và đangmuốn làm thêm một công việc khác thì có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Các nghề tay trái dành cho dân văn phòng

Nhận hàng order của khách

Mạng xã hội phát triển vượt bậc như hiện nay thì bất cứ một mặt hàng nào cũng có thể trở thành một trong những mặt hàng được chị em công sở đưa lến bán trên mạng. Mỗi mặt hàng đều có sự cạnh tranh khác nhau nhưng nhìn chung bất cứ ai bán hàng đều nhận được sự quan tâm nhất định của khách hàng.

Với những người có người thân đang làm việc ở nước ngoài thì nhiều người có thể nhận order hàng xách tay từ nước ngoài về bán. Các mặt hàng được nhiều người sử dụng hiện nay đó chính là đồng hồ, túi xách, mỹ phẩm, quần áo, đồ ăn,…

Thường thì với những mặt hàng có giá từ 1 triệu đồng bạn có thể kiếm được 200k từ các mặt hàng này. Để làm được công việc này bạn cần tìm hiểu thông tin về các thương hiệu đang có hàng giảm giá từ đó bạn có thể gom đơn trên facebook hay các trang mạng khác để nhận đơn hàng về. Nếu hàng hóa của bạn chất lượng thì có thể kiếm được một mức thu nhập cực kỳ khủng.

Các nghề tay trái dành cho dân văn phòng

Bán đặc sản

Thời buổi hàng hóa đồ ăn không rõ nguồn gốc như hiện nay thì có nhiều chị em làm văn phòng lựa chọn cách buôn bán đặc sản theo mùa. Tận dụng lợi thế đặc sản quê nhà như các loại hoa quả, cá khô, trứng gà nuôi, gà, thịt trâu,…Đây cũng là một trong những mặt hàng có lượng tiêu thụ cực kỳ lớn không chỉ đối với dân văn phòng mà  còn với rất nhiều người dân đang sống ở thành thị.

Thường thì các bạn sẽ nhập hàng trước hoặc gom đơn trước và về quê lấy hàng vào dịp cuối tuần. Khoản thu nhập từ các mặt hàng này bạn có thể nhận về khoảng vài triệu đồng tùy số lượng và mặt hàng khác nhau.

Nhận việc làm thêm về nhà làm

Nếu bạn nhận thấy công việc kinh doanh tốn kém đối với mình thì bạn có thể lựa chọn các công việc làm nhàn hạ mà không cần tốn nhiều vốn như việc làm thêm ở nhà.

Hiện tại có rất nhiều website thuê người viết bài chuẩn seo, bài giới thiệu sản phẩm của công ty theo từ khóa có sẵn và nhập dữ liệu tại nhà. bạn chỉ cần nhận việc về nhà để làm lúc rảnh rỗi. Trung bình với một bài bình thường bạn sẽ nhận được 20 - 30 nghìn/bài. Một buổi tối bạn có thể kiếm được 100 nghìn chưa kể bạn có thể làm nhanh hơn.

Với những bạn đánh máy vi tính nhanh thì bạn có thể nhận việc đánh máy vi tính tại nhà để kiếm thêm thu nhập. Số tiền nhận được sẽ phụ thuộc vào việc bạn đánh được bao nhiêu văn bản trong buổi tối.

Nếu bạn là người làm thiết kế thì bạn có thể nhận thêm dự án làm tại nhà thông qua bạn bè, người thân của mình giới thiệu. Mức thu nhập bạn nhận được mỗi dự án có thể lên đến 3 đến 5 triệu đồng.

Các nghề tay trái dành cho dân văn phòng

Chạy xe ôm

Xe ôm là một trong những nghề tay trái không chỉ của sinh viên mà còn của những người làm việc bình thường. Chỉ cần có điện thoại thông minh đăng ký với hệ thống là bạn có thể kiếm thêm thu nhập thông qua việc chạy xe ôm của mình. Trung bình một buổi tối bạn có thể chạy khoảng 4 tiếng và nhận mức thu nhập từ 3 đến 4 triệu đồng/tháng.

Hiện tại trên thị trường bạn có thể đăng ký chạy xe cho Grab, nhiều người làm việc hành chính buổi ngày và buổi tối sẽ kiếm thêm thu nhập  cho mình bằng việc chạy xe ôm. Không chỉ người có xe máy mà cả những ai có ô tô cũng có thể kiếm tiền theo cách này.

Chụp ảnh

Trên thực tế nhu cầu chụp ảnh sự kiện, chụp hình đám cưới được khá nhiều người quan tâm. Với nghề này bạn không cần phải có studio hoành tráng mà chỉ cần có một chiếc máy ảnh và kỹ năng chụp hình tốt là có thể kiếm tiền với chiếc máy ảnh của mình.

Bạn có thể nhận chụp mẫu cho các shop quần áo, chụp cho các kỷ yếu cho học sinh, chụp hình đám cưới, sự kiện. Với mỗi  lần chụp bạn cũng nhận được một khoản tiền kha khá từ công việc này. Tận dụng những ngày cuối tuần hay các sự kiện buổi tối để kiếm thu nhập cho mình. Thông qua những buổi tiệc này bạn cũng có thể nhận thêm được nhiều sự kiện khác nhau từ các mối quan hệ mỗi lần bạn đã làm việc trước đó.

Hi vọng với những thông tin về các nghề tay trái, ngoài vị trí tuyển dụng nhân viên văn phòng, bạn có thể tìm được một công việc phù hợp nhất để làm thêm cho mình. Chúc bạn thành công!