Cách mua thẻ điện thoại giá rẻ trên Doithe3s

1936 Lượt xem

Hiện nay, mọi thuê bao di động đều có nhu cầu nạp thẻ cho “dế yêu”. Đối với cá nhân kinh, đại lí và người dùng luôn mong muốn mua thẻ điện thoại giá rẻ với chiết khấu, ưu đãi cao. Chính vì vậy, họ mong muốn tìm một địa chỉ tin cậy, uy tín.

mua-the-dien-thoai-gia-re

mua thẻ điện thoại giá rẻ

Thẻ điện thoại được chia thành 2 loại: thẻ cào giấy & thẻ cào online. Thay vì phải đi mua thẻ tốn thời gian và công sức và không tránh khỏi việc mua phải thẻ giả. Vậy muốn mua thẻ điện thoại giá rẻ chất lượng, lí do gì bạn không đến với website Doithe3s. Để biết thêm thông tin cùng tìm hiểu ngay thông tin dưới đây nhé!

Website cung cấp thẻ điện thoại giá rẻ, chất lượng uy tín

Trên thị trường, có rất nhiều địa chỉ mua thẻ nhưng để lựa chọn một địa chỉ uy tín thì không phải dễ dàng chút nào. Đến với Doithe3s khách hàng hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin vì đây là địa chỉ được nhiều người biết đến .

Người tiêu dùng sử dụng dịch vụ Doithe3s vì đây là địa chỉ uy tín mà còn vượt trội hơn hẳn các website khác về chiết khấu ưu đãi khi mua thẻ đặc biệt đối với những người kinh doanh thẻ cào hay đại lí.

Nếu như bạn mua ở ngoài, nếu mua lẻ hoặc số lượng ít thì bạn sẽ không được nhận triết khấu. Nhưng đối với Doithe3s dù là khách lẻ hay khách đại lí đều nhận được ưu đãi lớn nhất. Vì website luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Doithe3s nơi kế thừa những tinh hoa, tân tiến nhất của dịch vụ không chỉ giá rẻ mà vô cùng chất lượng, uy tín hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đây. Nếu chưa tin, bạn có thể trải nghiệm ngay nhé!

Cách mua thẻ điện thoại giá rẻ tại Doithe3s đơn giản, nhanh chóng

Để thực hiện giao dịch trước hết bạn cần có tài khoản trên website để hưởng dịch vụ với giá ưu đãi nhất. Bạn thực hiện theo các bước đơn giản sau:

mua-the-dien-thoai-gia-re

mua thẻ điện thoại giá rẻ

Bước 1: Truy cập vào website: Doithe3s

Yêu cầu bắt buộc khi giao dịch là phải có tài khoản trên hệ thống. Nếu chưa có tài khoản khách hàng cần tự lập tài khoản cho mình bằng cách click vào nút đăng kí.

Bước 2: Chọn “mua thẻ cào online”

Tại nút này khách hàng vui lòng điền các mục: chọn nhà cung cấp, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cần mua sau đó nhập mật khẩu cấp 2. Mật khẩu cấp 2 sẽ giúp bạn bảo mật tài khoản vì vậy bạn phải điền chính xác để sử dụng dịch vụ. Khi đăng nhập tài khoản, nếu chưa có bạn hãy đăng kí tài khoản hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Để hoàn tất quá trình đăng kí bạn chọn “Mua thẻ ngay”

Sau khi giao dịch thành công . Thông tin thẻ sẽ được gửi đến gmail của bạn.

Chỉ với 3 thao tác cực kì đơn giản bạn đã có thể nhận ngay mã thẻ chỉ cần có mạng internet thao tác ngay tại chỗ không phải đi bất cứ đâu.

Nhanh tay truy cập website https://doithe3s.com/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-gia-re-o-dau-1231.html để mua thẻ cào điện thoại giá rẻ và trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất tại đây nhé!