Cách mua thẻ gate nhanh nhất khi bạn ở bất kì đâu

1673 Lượt xem

   Bạn đang tò mò không biết nên lựa chọn cách nào để nhận được nhiều ưu đãi nhất khi mua thẻ gate để nạp tiền vào tài khoản game. Nếu bạn băn khoăn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp đưới đây.

Thẻ Gate là một trong những thẻ game được dùng để nạp tiền vào tài khoản game do  FPT online phát hành  hay các mạng xã hội và các game khác  có hỗ trợ cho nạp loại thẻ này.

Cách mua thẻ gate nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay

Để thuận tiện nhất cho các game thủ khi nạp tiền vào tài khoản game hiện nay NPH game có triển khai rất nhiều những cách nạp tiền khác nhau cho thuê bao  có thể kể tới như mua thẻ qua sms, online, hay trực tiếp tại các cửa hàng,…,

mua-the-gate

mua thẻ gate

Tuy nhiên một trong những cách đem lại nhiều sự tiện lợi và ưu đãi nhất chính là hình thức mua thẻ gate  online. Đây là một trong những cách được  nhiều các game thủ lựa chọn nhiều nhất hiện nay cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin và truyển thông.

Để mua thẻ Gate online, bạn có thể truy cập theo đường link sau của Banthe247.com - một đơn vị bán thẻ gate uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-gate-online-gia-re-285.html

Mệnh giá thẻ gate và những ưu đãi nhận được khi mua thẻ gate online

Trên thị trường hiện nay thẻ gate được triển khai với nhiều các mệnh giá là : 10k, 20k,50k, 100k, 200k, 500k,... Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ gate rồi thực hiện thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản đăng kí tại hệ thống.

Để nhận nhiều ưu đãi nhất khi mua thẻ game bạn có thể truy cập ngay địa chỉ: Doithe247.com

Mọi giao dịch đều thông qua cổng thanh toán của ngân  nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện giao dịch nhé!

Chiết  khấu nhận được khi mua thẻ gate online luôn là cao nhất so với các nhà cung cấp dịch vụ cùng lĩnh vực khác trên thị trường hiện nay.

Quy trình giao dịch:

Bước 1: Truy cập ngay vào hệ thống Doithe247.com

Thông qua thiết bị có khả năng kết nối Internet.

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống

Để đăng nhập thành công thì bạn cần phải đăng kí tài khoản thành viên tại đây bằng cách đăng kí qua email hoặc đăng nhập bằng G+ hoặc facebook.

Hoàn tất chọn mục: Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi

Điền đầy đủ thông tin có trong mục được hệ thống yêu cầu gồm:

  • Nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ
  • Số lượng thẻ
  • Email kiểm tra giao dịch
  • Phương thức thanh toán

>>> Nhấp: Mua thẻ ngay

Sau vài phút thông tin thẻ cào nhanh chóng chuyển ngay tới email của bạn.

Trên đây là những hướng dẫn cụ thể nhất về cách  mua thẻ gate  nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Chúc bạn thực hiện giao dịch thành công và nhận nhiều lợi nhuận lớn nhất.