Cách nhận ưu đãi data, gọi thoại miễn phí từ gói DP100 Mobifone

1988 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại, truy cập internet  tốc độ cao là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến bạn gói cước DP100 Mobifone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.Chỉ cần đăng ký gói cước là bạn sẽ nhận được ưu đãi hàng trăm phút thoại, tin nhắn và dung lượng data siêu khủng để sử dụng trong 30 ngày.

 

Goi-cuoc-DP100-Mobifone

Vậy gói cước DP100 Mobifone có ưu đãi gì? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước DP100 Mobifone

Gói cước DP100 Mobifone hỗ trợ nhu cầu sử dụng của rất nhiều khách hàng, hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng áp dụng: Gói DP100 áp dụng cho thuê bao di động trả trước, trả sau dang  hoạt động và thuộc đối tượng nhận được tin nhắn từ nhà mạng. Để biết thuê bao di động của mình có thuộc đối tượng được tham gia đăng ký gói cước hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSDP gửi 999  hoặc gọi tổng đài Mobifone 9090 để nhờ tra cứu.
  • Cước phí đăng ký: 100,000đ/lần.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (Khi đăng ký gói cước DP100 Mobifone lần đầu tiên bạn sẽ được sử dụng trong 60  ngày từ tháng tiếp theo gói cước sẽ gia hạn với chu kỳ là 30 ngày).

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại online tại Sendo

Chi tiết cách đăng ký gói cước DP100 Mobifone

Gói cước DP100 Mobifone hỗ trợ nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và truy cập mạng của rất nhiều khách hàng. Nếu bạn may mắn nhận được ưu đãi tham gia gói cước thì bạn nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DKV DP100 gửi 9084

Sau khi đăng ký gói cước DP100 Mobifone thành công khách hàng chỉ cần tắt thiết bị và khởi động lại để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Goi-cuoc-DP100-Mobifone

Ưu đãi từ gói DP100 Mobifone

Đồng hành cùng gói cước DP100 Mobifone bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi gọi thoại, nhắn tin, truy cập mạng cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác, cụ thể:

  • Tặng 100 phút gọi nội mạng miễn phí đến thuê bao Mobifone
  • Tặng 100 sms nội mạng miễn phí khi nhắn tin đến thuê bao Mobifone
  • Tặng miễn phí 2GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet để học tập, làm việc và giải trí trên di động mỗi ngày.
  • Đăng ký gói cước DP100 Mobifone thuê bao di động còn có cơ hội sử dụng miễn phí các gói cước tiện ích như: gói cước YT30, gói FB30 dịch vụ Like1, dịch vụ mEnglish….Sử dụng hết chu kỳ đầu tiên nhà mạng sẽ tính phí theo quy định.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước DP100 Mobifone

Sử dụng hết ưu đãi dung lượng từ gói cước thuê bao sẽ bị tính cước phí phát sinh theo quy định. Do đó bạn có thể mua thêm dung lượng từ gói 3G NAP28 để tiếp tục sử dụng hoặc gia hạn gói cước trước chu kỳ với cú pháp: GH DP100 gửi 999

Để chủ động trong quá trình sử dụng ưu đãi gói cước thuê bao nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi dung lượng của gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: KT DP100gửi 999

Hi vọng với những thông tin chi tiết về gói cước DP100 Mobifone trên đây các thuê bao di động đã biết cách đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet  thả ga, trò chuyện cùng bạn bè người thân mà không lo lắng đến cước phí phát sinh khí  sử dụng di động.