Cách sử dụng thẻ Gate nạp điện thoại siêu tiện lợi

3953 Lượt xem

Thẻ Gate nạp điện thoại được không? Cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ Gate như thế nào?

Ngoài thẻ cào điện thoại, bạn còn có nhiều cách khác để nạp tiền cho các thuê bao di động như việc dùng thẻ Gate nạp tiền điện thoại. Với cách này bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của Doithe66.com, website dịch vụ thẻ cào trực tuyến uy tín tiện lợi nhất hiện nay.

>>> Tham khảo thêm cách nạp tiền cho thuê bao trả sau vinaphone hấp dẫn nhất cho thuê bao di động.

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu thẻ fpt gate là gì?

Thẻ gate là thẻ nạp cho các game như Tây du ký, Hoành tảo thiên hạ… với điểm chung là thẻ và game đều do FPT phát hành. Khi sử dụng thẻ Gate, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy thẻ cũng giống như thẻ điên thoại thông thường, đều gồm mã thẻ và số serial, với 2 dạng thẻ thông dụng là thẻ giấy và thẻ online. Mệnh giá thẻ Gate cũng vô cùng đa dạng, người dùng có thể thoải mái lựa chọn như 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ và thẻ Gate 100.000đ.

the-gate-nap-tien-thoai-duoc-khong

Thẻ Gate nạp điện thoại thế nào?

Như đã giới thiệu ở trên, ngoài sử dụng để nạp tài khoản game, thẻ Gate còn vô cùng hữu dụng khi có thể nạp tiền điện thoại. Cùng tìm hiểu cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ Gate nhé.

Hướng dẫn sử dụng thẻ Gate nạp điện thoại tại Doith66.com

Để có thể nạp điện thoại bằng thẻ gate, bạn phải đăng ký tài khoản thành viên trên website Doithe66.com, đăng nhập để thực hiện quá trình giao dịch. Chi tiết cụ thể:

Bước 1: Đổi thẻ Fpt Gate thành tiền mặt

  • Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”
  • Nhập mã thẻ và số series của thẻ Gate vào.
  • Click vào mục “ Đổi thẻ ngay”

Bước 2: Nạp tiền điện thoại

Tại đây, bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách để gia tăng tài khoản điện thoại của mình. Một là mua thẻ điện thoại và nhập theo cú pháp nạp tiền vào điện thoại. Hai là nạp tiền điện thoại trực tuyến, không cần mã thẻ cào. Cả 2 cách này đều có thể thực hiện dễ dàng sau khi bạn làm theo hướng dẫn trên hệ thống.

Chúc bạn sử dụng thẻ Gate nạp điện thoại thành công và đừng quên giới thiệu cho bạn bè, người thân cách nạp tiền hấp dẫn này nhé!

Mời bạn tham khảo cách mua thẻ gate giá rẻ https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-gate-online-gia-re-285.html