Chi tiết cách đăng ký gói 3G TD30 Viettel chỉ 30.000đ/tháng

1046 Lượt xem

Chỉ với 30.000đ khi tham gia gói cước TD30 Viettel bạn sẽ được tặng ngay 30GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng di động.

goi-cuoc-TD30-Viettel

Thông tin gói cước khuyến mãi TD30 Viettel

Gói cước TD30 Viettel hỗ trợ người dùng di động có thể thoải mái lướt web vào thời điểm đêm khuya. Nhờ ưu đãi 30Gb data khách hàng có thể thoải mái học tập, làm việc, chơi game giải trí trong ngày, theo đó gói cước được triển khai như sau:

  • Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao di động trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều và đang sử dụng gói cước tân sinh viên.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc
  • Khung giờ áp dụng gói cước: Từ 23h tối đến 6h sáng hôm sau.
  • Ưu đãi data: Miễn phí 30GB data truy cập internet không giới hạn trong khung giờ thấp điểm.
  • Cước phí đăng ký: 30. 000đ/ lần trừ trực tiếp vào tài khoản chính, do đó thuê bao nên bảo đảm tài khoản đủ tiền để gia hạn thành công. Để nạp tiền vào tài khoản bạn xem thông tin tại https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-thegioididong-mua-the-cao-chiet-khau-cao-273.html
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

goi-cuoc-TD30-Viettel

Cú pháp đăng ký gói cước TD30 mạng Viettel

Gói cước TD30 Viettel hỗ trợ người dùng di động truy cập mạng trong khung giờ thấp điểm. Nếu thuê bao của mình thuộc đối tượng được tham gia gói cước bạn có thể soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: TD30 gửi 191

Gói cước TD30 Viettel chỉ hỗ trợ truy cập mạng trong thời gian từ 23h đến 6h, nếu thuê bao có nhu cầu sử dụng trong khung giờ khác thì bạn có thể khác bạn nên lựa chọn một gói cước 3G Viettel khác. Bạn cũng đừng quên gia tăng tài khoản trước khi đăng ký gói cước 3G tại đây nhé https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-cao-lazada-cach-giup-ban-mua-the-cao-272.html

Chú ý khi sử dụng gói cước khuyến mãi TD30 Viettel

Sau khi đăng ký gói TD30 Viettel, thuê bao nên tắt thiết bị để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là có thể an tâm sử dụng di động của mình.

Để chủ động trong việc sử dụng ưu đãi của gói cước bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi của gói cước theo cú pháp như sau: KTTK gửi 191.

Ngoài gói cước TD30 Viettel, nếu bạn có nhu cầu truy cập 3G Viettel trong khung giờ thấp điểm thì bạn truy cập ngay https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-viettel-10k-pho-bien-nhat-tren-thi-truong-270.html để gia tăng tài khoản và sử dụng cho nhu cầu đăng ký các gói cước TD1 và TD7 để sử dụng.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước TD30 Viettel các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.