Chi tiết cách đổi card game sang card điện thoại cực nhanh

2278 Lượt xem

Với những thẻ game dư thừa, bạn hoàn toàn dễ dàng đổi card game sang thẻ card điện thoại nhanh chóng chỉ qua 2 bước là xong. 

Cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến tiện ích, đa dạng, website Banthe247.com rất đáng để bạn đăng ký tài khoản miễn phí sử dụng dịch vụ trên website. 

doi-the-gate-sang-the-viettel

Những lợi ích nhận được khi đổi card game sang card điện thoại trên Banthe247.com

+ Đổi card game sang card điện thoại đơn giản, nhanh chóng

+ Chiết khấu đổi thẻ game và mua thẻ điện thoại cực kỳ ưu đãi, giá luôn tốt nhất 

+ Hệ thống bảo mật mã hóa thông tin giao dịch khiến bạn an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

+ Không giới hạn số lượng thẻ đổi và mua thẻ trong ngày, bạn có thể thoải mái đổi thẻ tại https://banthe247.com/doi-the

+ Dịch vụ hỗ trợ đối soát 24/7

doi-the-dien-thoai-lay-the-game-banthe247

Hướng dẫn cách đổi card game sang card điện thoại cực nhanh

Sau đây là hướng dẫn cách đổi card game sang card điện thoại. Bạn sẽ tiến hành đổi card game thành tiền mặt trước sau đó dùng số tiền quy đổi này để mua thẻ điện thoại mà mình cần, chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên bằng email của mình hoặc dùng tài khoản Google, Facebook đăng nhập trực tiếp vào hệ thống để sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Đổi thẻ game thành tiền mặt tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh, bạn điền đầy đủ các thông tin như: Nhà cung cấp thẻ, Mã thẻ cào, Số serial, Ghi chú và thực hiện Đổi thẻ cào thành tiền với chiết khấu tương ứng. Sau đó, hệ thống sẽ cộng số tiền quy đổi vào tài khoản cho bạn.

doi-the-dien-thoai-lay-the-game-banthe247

Bước 3: Mua card điện thoại tại mục Mua mã thẻ, bạn điền các thông tin: Nhà cung cấp thẻ cào cần mua, Mệnh giá thẻ, Số lượng thẻ muốn mua, Ghi chú và thực hiện Mua thẻ ngay. Sau đó hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ vào email đăng nhập tài khoản của bạn gồm mã thẻ cào và số serial để bạn sử dụng.

Lưu ý: Mệnh giá thẻ phải nhỏ hơn số tiền quy đổi đã gồm cả phí ngân hàng mới có thể mua thẻ thành công.

Trong trường hợp, bạn không mua thẻ, có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình sau khi đổi thẻ game thành công tại mục Rút tiền, điền các mục như tên ngân hàng, số tiền cần rút, ghi chú và thực hiện lệnh là sẽ nhận được tiền về sau 1 - 15 phút sau đó. Nếu không nhận được tiền, bạn liên hệ ngay với Banthe247.com

Trên đây là chi tiết cách đổi card game sang thẻ card điện thoại nhanh chóng này hy vọng mang tới cho bạn một dịch vụ trực tuyến tiện lợi để sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình.

>>>Xem thêm: Một trong những điều mà bất cứ ai hết sức để ý đó chính là mua thẻ vinaphone online  theo cách làm cực nhanh để nạp thẻ cho dế yêu để được hướng dẫn ngay.