Chi tiết cách nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói Mimax6T Viettel

1164 Lượt xem

Gói cước Mimax6T Viettel có ưu đãi gì? Làm sao để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước Mimax6T Viettel? Nếu thuê bao di động của bạn có nhu cầu nhận được ưu đãi từ gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

goi-cuoc-Mimax6T-Viettel

Với những thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet trong thời gian dài thì việc lựa chọn các gói cước 3G chu kỳ dài rất cần thiết. Bởi điều này sẽ giúp bạn truy cập internet thả ga mà không cần lo lắng đến cước phí khi sử dụng. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước gói cước Mimax6T Viettel chu kỳ 6 tháng. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí khi sử dụng.

Thông tin cần biết về gói Mimax6T Viettel

Gói Mimax6T có dung lượng data gấp 3 đến 4 lần so với các gói 3G thông thường. Nhờ ưu đãi hấp dẫn như vậy sẽ hỗ trợ tối đa cho nhu cầu sử dụng internet hàng tháng. Theo đó, gói cước được triển khai với nội dung như sau:

Phạm vi sử dụng gói cước: Trên toàn quốc.

Đối tượng sử dụng gói cước: Tất cả thuê bao  di động trả trước của Viettel dang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao di động của bạn có nhận được ưu đãi từ gói cước hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: * 191 # hoặc * 109 # để tra cứu.

Cước phí đăng ký: 420.000 đồng / lần đăng ký do đó thuê bao chỉ cần đảm bảo tài khoản có đủ 420k để tham gia gói cước. Nếu tài khoản không đủ bạn có thể tham khảo cách nạp tiền điện thoại tại: https://banthe247.com/tin-tuc/nen-mua-the-garena-o-dau-chiet-khau-cao-nhat-257.html

Chu kỳ sử dụng: 6 tháng.

goi-cuoc-Mimax6T-Viettel

Cú pháp đăng ký gói cước Mimax6T Viettel

Nếu thuê bao di động của bạn thuộc đối tượng nhận được ưu đãi đăng ký gói cước và mong muốn nhận được ưu đãi này thì bạn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn MIMAX6T gửi 191.

Cước phí tin nhắn đến đầu số 191: Miễn phí.

Sau khi đăng ký gói cước thành công thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị để điện thoại của bạn được cập nhật ưu đãi là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước trên thuê bao của mình.

Ưu đãi từ gói Mimax6T Viettel: Tặng 15 GB data tốc độ cao để truy cập Internet thả ga trong 6 tháng.

Một số lưu ý khi sử dụng gói Mimax6T Viettel

Gói Mimax6T Viettel là gói cước có chu kỳ sử dụng lên đến 6 tháng sử dụng hết ưu đãi từ gói cước thuê bao nên nạp thêm tiền vào tài khoản tại https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-garena-online-269.html và mua thêm dung lượng để sử dụng.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước Mimax6T Viettel các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.