Cụ thể cách hủy nhanh gói cước DT30 của Viettel đơn giản nhất

1959 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi của nhà mạng Viettel thì gói cước DT30 có ưu đãi khá khủng, hỗ trợ rất nhiều cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Kể từ khi ra mắt gói cước này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nhiều. Ngoài nhu cầu tìm hiểu về cách đăng ký ra thì khách hàng rất quan tâm đến hủy nhanh gói cước DT30 của Viettel. Có khá nhiều khách hàng hiện nay chưa biết đến thông ti này. Nếu như bạn là một trong những thuê bao như vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết sau.

Nguyên nhân khách hàng hủy nhanh gói cước DT30 của Viettel

Gói cước TD30 Viettel ưu đãi này hỗ trợ cung cấp cho khách hàng đăng ký thành công 10GB data truy cập internet tốc độ cao.Mức ưu đãi từ gói cước này khá khủng và có thể hỗ trợ khách hàng khá nhiều trong quá trình sử dụng. Mặc dù ưu đãi nhưng gói cước này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng internet nhiều, và thường xuyên. Những thuê bao như vậy sau khi đăng ký thành công và sử dụng gói cước này có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà vẫn duy trì được kết nối với bạn bè, người thân trên mạng xã hội. Có khá nhiều khách hàng sau một chu kỳ sử dụng còn dư thừa khá nhiều ưu đãi, thậm chí là chỉ sử dụng hết 1/5 mức ưu đãi được nhận.

huy-goi-cuoc-td30-cua-viettel-1

hủy nhanh gói cước DT30 của Viettel

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng như trên thì nên tiến hành hủy gói cước ưu đãi này sau đó đăng ký một gói cước khác có mức ưu đãi ít hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

Xem thêm: Cách nạp tiền nhanh nhất hiện nay​

Hướng dẫn khách hàng tiến hành hủy nhanh gói cước DT30 của Viettel

Tương tự như khi tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này, khi khách hàng có nhu cầu hủy thì chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUY gửi về 191

+Lệ phí tin nhắn sms gửi tới đầu số 191 : Miễn phí.

Ngay sau đó hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận hủy thành công, lúc này các bạn nên khởi động lại thiết bị di động để cập nhật thông tin tránh mất cước phí về sau.

Những ưu đãi data còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công gói cước này. CHính vì thế để tránh tốn kém nhất khách hàng có thể tiến hành kiểm tra thông tin ưu đãi này. Cú pháp tin nhắn sms để khách hàng tiến hành tra cứu thông tin ưu đãi này đó là:

KTTK gửi về 191

+Lệ phí tin nhắn sms gửi tới đầu số 191 : Miễn phí.

huy-goi-cuoc-td30-cua-viettel

hủy nhanh gói cước DT30 của Viettel

Như vậy sau bài viết này hy vọng rằng khách hàng sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì khi có nhu cầu hủy nhanh gói cước DT30 của Viettel. Chúc các bạn hủy gói cước này thành công.