Đăng kí gói COMBO50 Vinaphone nhận ngay ưu đãi lớn nhất

1193 Lượt xem

   Chỉ cần trả 50 000 đồng  bạn hoàn toàn có thể đăng kí thành công gói COMBO50 Vinaphone   với ưu đãi 3 trong 1 gồm 200 phút gọi thoại nội mạng miễn phí, 100 tin nhắn nội mạng và 2GB dữ liệu tốc độ cao. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này  bạn có thể tiết kiệm được tiền tối đa nhất khi sử dụng điện thoại di động. Thông tin chi tiết nhất về gói cước sẽ được trình bày cụ thể thông qua nội dung dưới đây.

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, để thuận tiện cho việc nhắn tin, gọi thoại và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng, người sử dụng sẽ phải đăng ký ba gói ưu đãi cùng một lúc. Tuy nhiên, với gói COMBO50 Vinaphone, thuê bao di động chỉ cần dành 50 000VNĐ / tháng đăng kí ngay gói cước là bạn sẽ nhận những ưu đãi cực kì hấp dẫn phục vụ cho nhu cầu liên lạc cũng như truy cập mạng.

Những thông tin chi tiết nhất về gói COMBO50 Vinaphone

goi-COMBO50-Vinaphone

gói COMBO50 Vinaphone  

Hiện nay, gói Vinaphone COMBO50 là một gói khuyến mãi ưu đãi nhất của nhà mạng được triển khai với những thông tin như sau:

Thời gian thực hiện: Từ 1/5/2016.

Người tham gia: Tất cả thuê bao trả trước của Vinaphone hoạt động theo hai chiều

Phạm vi: Toàn quốc.

Phí đăng ký: 50.000 đồng / 1 lần đăng kí. Nếu thuê bao hết tiền đnagư kí có thể vào địa chỉ  https://doithe247.com  để mua thẻ ngay nhé!

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói COMBO50 Vinaphone

Cung cấp 2GB dữ liệu tốc độ cao để truy cập mạng 3G.

Khi sử dụng hết dữ liệu từ gói bạn sẽ bị thu phí theo quy định của nhà mạng.

Nhận ngay 200 phút gọi thoại nội mạng

100 tin nhắn nội mạng.

Chu kì: 30 ngày

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói COMBO50 Vinaphone

Ưu đãi nhận được từ gói COMBO50 Vinaphone là rất cao, thuê bao điện thoại di động chỉ cần nhanh chóng đăng kí theo một trong những cách như sau:

+ Đăng ký gói COMBO50 của Vinaphone qua ứng dụng My Vinaphone: Bạn truy cập vào ứng dụng My Vinaphone >> chọn "đăng ký" và làm theo hướng dẫn.

Đăng ký gói COMBO50 của Vinaphone thông qua mua sắm trực tuyến của VNPT: Truy cập địa chỉ "muahangonline.vnpt.vn" >> chọn "đăng ký" và làm theo hướng dẫn.

Đăng ký gói COMBO50 của Vinaphone qua Wapsite: truy cập địa chỉ wap.vinaphone.vn >> chọn "Voice, SMS & Data Combo50" >> nhấn Save.

Đăng ký Gói Vinaphone COMBO50 trên trang web: Đăng ký trên địa chỉ vinaphone.com.vn >> chọn gói cước >> chọn gói đăng ký gói COMBO50 Vinaphone

Lưu ý: Mỗi thuê bao di động chỉ được phép đăng ký gói cước ưu đãi này  nhiều nhất là  2 chu kỳ sử dụng.

  Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ đăng ký thành công gói COMBO50 Vinaphone và có thể thoải mái để trò chuyện với bạn bè, người thân và truy cập Internet tốc độ cao mọi lúc mọi nơi nhất.