Đổi thẻ cào Vinaphone sang thẻ Viettel với ưu đãi tốt nhất

1796 Lượt xem

Đổi thẻ Vinaphone sang thẻ cào Viettel đang là vấn đề được rất nhiều thuê bao di động quan tâm hiện nay. Các thuê bao di động sẽ phát sinh nhu cầu đổi thẻ trong trường hợp chủ thuê bao di động mua nhầm mã  thẻ Vinaphone mà lại đang có nhu cầu sừ dụng thẻ Viettel.

Việc nhầm lần mua thẻ cào giấy hiện nay là không ít? Để đổi lại thẻ cào đúng với nhà mạng mình đang sử dụng ngay tại địa điểm bạn đã mua thẻ. Nhưng nếu bạn đã mua về nhà, lỡ cào thẻ mà phát hiện mua nhầm mã thẻ mà không đổi lại được?  Vậy làm thế nào để đổi thẻ Vinaphone sang thẻ cào Viettel, hãy để Doithe66.com giúp bạn đổi thẻ một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Đổi thẻ Vinaphone sang thẻ Viettel có khó không?

Doi-the-Vinaphone-sang-the-Viettel-voi-nhieu-uu-dai

Đổi thẻ Vinaphone sang thẻ Viettel với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Với mong muốn mang lại dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và tiện lợi nhất, Doithe66.com sẽ giúp bạn nhanh chóng đổi thẻ mà không cần mất nhiều thời gian đến địa điểm đổi thẻ. Vì vậy, việc đổi thẻ từ thẻ cào Vinaphone snag thẻ Viettel là hoàn toàn dễ dàng.  Bạn chỉ cần đăng nhập vào trang chủ Doithe66.com, đăng ký tài khoản trên hệ thống. Bạn điền đầy đủ thông tin vào tài khoản để hoàn thành thủ tục đăng ký tài khoản. Để nhanh hơn nữa, bạn cũng có thể đăng ký taig khoản trên hệ thống của chúng tôi bằng cách đăng nhập tài khoản Google+, Facebook..

Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản trên hệ thống, bạn chọn mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt, sau khi đã đổi được thẻ trên hệ thống, số tiền thẻ cào Vinaphone sẽ được cộng vào tài khoản của bạn, Sau đó, bạn dung số tiền đó để mua thẻ cào Viettel bằng cách chọn mục “Mua mã thẻ”. Nghe có phức tạp nhưng chỉ cần thực hiện vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể đổi được mã thẻ Vinaphone snag mã thẻ Viettel. Thật đơn giản và tiết kiệm thời gian phải không các bạn?. Để hiểu rõ hơn về quy tình đổi thẻ, bạn có thể tham khảo theo quy trình dưới đây:

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Vinaphone sang thẻ Viettel?

Để đổi thẻ cào Vinaphone sang thẻ Viettel gồm có 2 bước cơ bản: Đổi thẻ cào Vinaphone sang tiền mặt và mua mã thẻ Viettel

Bước 1: Đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt, trong đó, bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền mặt”, sau đó bạn thực hiện:

  • Chọn loại thẻ cào bạn mong muốn
  • Nhập mã thẻ cào
  • Nhập số seri thẻ cào
  • Chọn đổi thẻ ngay

Với việc đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt, số tiền sẽ được cộng vào tài khoản thành viên của bạn. Với số tiền đang có trong tài khoản của mình, bạn dùng số tiền đó để mua thẻ cào Viettel bằng cách chọn mục “mua mã thẻ”.

Bước  2 : Mua mã thẻ Viettel, chọn mục “Mua mã thẻ”, sau đó bạn thực hiện:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Nhập mệnh giá thẻ nạp
  • Nhập địa chỉ email nhận mã thẻ
  • Nhập số lượng thẻ cào bạn cần mua
  • Nhập mật khẩu cấp 2 của bạn

>>>Cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao nhà mạng Viettel được cập nhật sử dụng chi tiết nhất ngày nay. Tiến hành ngay và luôn nạp thẻ viettel online như https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-viettel-1288.html các bạn nhé

Đổi thẻ cào Vinaphone sang thẻ Viettel

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục mua mã thẻ Viettel, bạn đăng nhập vào địa chỉ email của bạn để lấy mã số thẻ và số seri thẻ Viettel để nạp vào dế yêu của bạn. Doithe66.com đã giúp bạn đổi thẻ thành công.

Như vậy, để đổi mã thẻ Vinaphone sang mã thẻ Viettel, chỉ cần thực hiện vài thao tác cơ bản, thật dễ dàng và nhanh chóng phải không? Nếu có có gì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thông tin, hãy liên hệ với Doithe66.com theo số điện thoại: : 0981.744.861 hoặc 02466.557.198, hặc chat trực tiếp cho chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sang hỗ trợ bạn.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ, chúc quý khách đổi thẻ thành công!

Tham khảo thêm cách ứng tiền viettel mới nhất tại đường link sau: https://banthe24h.vn/huong-dan/ung-tien-viettel-tu-10k-den-50k-nhanh-chong-nhat-6286.html