Gợi ý cách mua thẻ cào online giá rẻ chỉ trong tích tắc

1903 Lượt xem

Bạn mua thẻ cào online giá rẻ nhanh chóng chỉ trong tích tắc trong hướng dẫn dưới đây sẽ đem lại cho bạn nhiều tiện ích tiết kiệm thời gian, công sức, tiết kiệm chi phí với những chiết khấu ưu đãi hấp dẫn. Một trong những website đang thu hút nhiều người sử dụng là Doithe3s.com.

Doithe3s.com là website chuyên cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến, nơi bạn có thể mua nhiều loại thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game đang bán trên thị trường nhanh chóng và đơn giản là đã có mã số thẻ nạp vào tài khoản điện thoại, tài khoản game của mình hay mua thẻ cào phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn.

Nếu khách hàng đang muốn dùng dịch vụ mua thẻ điện thoại thì nhanh liên hệ ngay với website chúng tôi. Đảm bảo các bạn sẽ vừa lòng với chất lượng gói dịch vụ cũng như chiết khấu cao nhất mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi bảo đảm sẽ khiến cho quý khách hài lòng. Click xem ngay dịch vụ: https://muathe24h.vn

mua-the-dien-thoai-gia-re-doithe3s

Những tiện ích khi mua thẻ cào online giá rẻ trên Doithe3s.com

Dịch vụ mua thẻ cào online trên Doithe3s.com mang đến cho người dùng những lợi ích thiết thực mà bạn không thể bỏ qua. Sau đây là chi tiết những lợi ích mà bạn sẽ được hưởng khi thực hiện giao dịch bao gồm:

+ Giao dịch nhanh chóng mà an toàn nhờ hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch

+ Chiết khấu mua thẻ cào cao, giá luôn tốt nhất thị trường áp dụng cho tất cả các loại thẻ. Mặc dù, mỗi thẻ cào sẽ có mức chiết khấu khác nhau theo quy định của nhà mạng.

+ Kịp thời hỗ trợ, đối soát 24/7

+ Đăng ký và duy trì tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí

+ Không giới hạn số lượng mua thẻ trong ngày cũng như số lượng thẻ muốn mua

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản thành viên và nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Doithe3s.com

Bạn truy cập website Doithe3s.com, đăng ký tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí. Hoặc bạn đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google, Facebook. Đã có tài khoản trên website, bạn nên nạp một số tiền nhất định như 500.000đ, 1.000.000đ vào tài khoản thành viên để dùng thanh toán khi mua thẻ cào online giá rẻ. Bởi thanh toán bằng tài khoản thành viên bạn sẽ hoàn toàn miễn phí giao dịch so với thanh toán bằng thẻ ngân hàng sẽ mất phí theo quy định của ngân hàng bạn sử dụng.

Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Doithe3s.com

Có 2 cách để bạn thực hiện nạp tiền vào tài khoản của mình như sau:

+ Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng. Đó có thể là thẻ cào điện thoại, thẻ game dư thừa hay mua về nạp vào tài khoản qua mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt.

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Doithe3s.com bằng hình thức chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại quầy. Sau đó, bạn nhớ gửi thông báo tới Doithe3s.com để được cộng tiền vào tài khoản nhé.

Hướng dẫn mua thẻ cào online giá rẻ trên Doithe3s.com

Bạn đăng nhập tài khoản đã có trên website sau đó tìm mục Mua mã thẻ trên giao diện chính của trang. Bạn điền các thông tin sau:

mua-the-dien-thoai-gia-re-doithe3s

+ Nhà cung cấp thẻ cào cần mua

+ Mệnh giá thẻ cào 

+ Số lượng thẻ cào cần mua

+ Mật khẩu cấp 2

>>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên để không mất phí giao dịch nhé. Sau đó, bạn lấy thông tin mã thẻ cào, số serial trong email đăng nhập tài khoản do hệ thống gửi về là hoàn tất quá trình mua thẻ cào online.

Bạn hãy nhanh tay đăng ký tài khoản để thực hiện mua thẻ cào online giá rẻ ngay để sử dụng nhận những ưu đãi thiết thực dành cho mình nhé.