Hướng dẫn đăng ký gói Youtube Viettel 1 ngày không giới hạn chỉ 10k

3887 Lượt xem

Khi muốn xem video, bạn đăng ký gói Youtube Viettel 1 ngày chỉ 10.000đ thỏa sức xem phim, xem clip suốt 24h không bị tính thêm cước phí. Đây là gói cước hoàn hảo cho người dùng khi muốn truy cập trong thời gian ngắn hặn, không thường xuyên.

Youtube là kênh video giải trí phổ biến toàn cầu, nơi bạn cập nhật được những video mới nhất, nóng nhất trong ngày cũng như những video hay, video học tập, giải trí đều có cho tới những bộ phim bom tấn, những chương trình truyền hình ăn khách.

>>> Mua thẻ cào online an toàn & chiết khấu cao tại đâu? Câu trả lời có ngay tại đây:https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-cao-online-8429.html

dang-ky-goi-yt1-viettel-1-ngay-10000

Đăng ký gói cước Youtube Viettel 1 ngày chỉ 10.000đ/ngày, bạn sẽ xem video trên kênh Youtube tốc độ cao tẹt ga, không còn lo cước phí cao hay load lâu nữa.

Hướng dẫn đăng ký gói cước Youtube Viettel 1 ngày

Nếu bạn chỉ có nhu cầu xem Youtube ngắn hạn như khi đi du lịch, đi công tác hay đến khu vực không có wifi thì đăng ký gói cước Youtube Viettel 1 ngày là lựa chọn không thể tốt hơn với cước phí chỉ 10.000đ/ngày.

– Để đăng ký, khách hàng thực hiện thao tác tin nhắn: YT1 gửi 191

>>>> Mua thẻ cào điện thoại bằng sms bạn đã thử chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-sms-8385.html

Thông tin về gói cước Youtube 1 ngày từ Viettel

Những thông tin cơ bản về gói cước sẽ giúp người dùng nắm được và đăng ký sử dụng gói cước sử dụng ngay.

– Cước phí đăng ký: 10.000 VNĐ/ngày.

– Thời hạn sử dụng: trong vòng 24h tính từ lúc đăng ký thành công gói cước.

– Tính năng gói:

     + Gói cước Youtube Viettel 1 ngày không có tính năng gia hạn tự động. Vì vậy, sau mỗi chu kỳ, bạn cần đăng ký lại nếu muốn sử dụng tiếp.

     + Từ chu kỳ thứ 2 trở đi, gói sẽ được tự động gia hạn nếu tài khoản thuê bao đảm bảo từ 10.000 VNĐ trở  lên.

– Lợi ích hưởng từ gói Youtube: Bạn thỏa sức xem video không giới hạn chỉ áp dụng trên kênh Youtube còn những kênh khác, trang khác sẽ bị tính cước phí như quy định hiện hành.

Nếu muốn biết thêm thông tin về gói cước Youtube này, bạn liên hệ tổng đài 198 để được hỗ trợ. 

Hãy nhanh tay đăng ký gói Youtube Viettel 1 ngày không giới hạn chỉ 10.000đ này nào các bạn ơi. Hy vọng những thông tin chi tiết đăng ký gói cước này đem đến cho bạn một gói cước đúng với nhu cầu sử dụng của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách mua thẻ cào online chiết khấu cao nhất tại https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-cao-online-8429.html