Hướng dẫn đăng ký thông tin thuê bao trả trước của Vinaphone

1985 Lượt xem

Đăng ký thông tin thuê bao trả trước Vinaphone cho phép bạn sở hữu sim chính chủ, được hưởng đầy đủ quyền lợi cũng như nhận được dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn hơn từ nhà mạng.Sau đây là những thông tin đăng ký thuê bao trả trước Vinaphone dành cho bạn nhé.

Đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone hay bạn đăng ký lại thông tin chính xác cho thuê bao của mình sẽ được thực hiện tại các điểm giao dịch của nhà mạng. Bạn sẽ cập nhật thông tin qua mạng một cách nhanh chóng nhất để sở hữu thông tin chính chủ của Vinaphone.

đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone

Đối tượng đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone

Đăng ký thông tin cho thuê bao Vinaphone sẽ áp dụng thực hiện cho các đối tượng sau đây:

  • Thuê bao đăng ký thông tin hòa mạng mới Vinaphone
  • Thuê bao Vinaphone có nhu cầu thay đổi thông tin cá nhân của mình để cập nhật chính xác.
  • Thuê bao Vinaphone chuyển đổi quyền sở hữu số thuê bao.

Hướng dẫn đăng ký thông tin thuê bao trả trước Vinaphone tại điểm giao dịch

Đăng ký thông tin cho thuê bao trả trước Vinaphone đơn giản, dễ thực hiện. Các thuê bao Vinaphone hòa mạng mới sẽ thực hiện đăng ký thông tin Vinaphone theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn tới điểm giao dịch Vinaphone để đăng ký thông tin. Tới đây, bạn xuất trình giấy CMND hoặc các giấy tờ tùy thân khác thay thế và simcard.

Bước 2: Lúc này, nhân viên cửa hàng sẽ yêu cầu bạn điền thông tin vào Phiếu đăng ký thông tin cá nhân sim Vinaphone.

Bước 3: Sau đó, dựa vào thông tin bạn điền vào phiếu, thông tin sẽ được cập nhật cho thuê bao của bạn. Lúc này, bạn thực hiện kích hoạt sim Vina, mua thẻ đt, nạp tiền tài khoản mới có thể liên lạc, gọi thoại, đăng ký gói cước, dịch vụ cho thuê bao của mình.

Hướng dẫn đăng ký thông tin thuê bao trả trước Vinaphone qua mạng

Hiện nay, nhà mạng đã hỗ trợ người dùng đăng ký thông tin cho thuê bao trả trước Vinaphone qua mạng. Bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau để đăng ký:

Bước 1: Bạn truy cập trang thông tin Prepaid.Vinaphone.com.vn của Vinaphone, đăng ký tài khoản để đăng nhập mới có thể thực hiện đăng ký thông tin online cho thuê bao của mình.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản thành công, bạn có thể thực hiện đăng ký thông tin cá nhân Vinaphone qua mạng theo hướng dẫn trên website.

Bước 3: Bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân của mình theo yêu cầu của website sau đó nhận Xác nhận để cập nhật là hoàn tất đăng ký.

đăng ký thông tin thuê bao của Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký lại thông tin sim Vinaphone

Trường hợp bạn muốn đăng ký lại thông tin cá nhân của sim Vinaphone đang dùng cho chính xác hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 để kiểm tra lại thông tin đăng ký sim Vinaphone của mình.

Bước 2: Nếu thông tin thuê bao chưa chính xác, bạn đến điểm giao dịch Vinaphone thực hiện đăng ký lại thông tin cho thuê bao trả trước Vinaphone của mình.

Bước 3:Trước khi ra cửa hàng Vinaphone, bạn cần mang theo CMND bản gốc và 1 bản sao hoặc hộ chiếu và sim Vinaphone đang dùng để làm thủ tục.

Hy vọng những thông tin hướng dẫn đăng ký thông tin sim Vinaphone chi tiết cho từng trường hợp ở trên sẽ giúp bạn thực hiện cho thuê bao của mình nhanh chóng, đơn giản.