Hướng dẫn hủy nhanh gói cước N50 Viettel qua tin nhắn

1095 Lượt xem

Với các thuê bao di động khi hủy gói cước N50 Viettel bạn sẽ bảo toàn được tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

Huy-goi-cuoc-n50-viettel

Gói cước N50 Viettel là gói cước tiện ích thích hợp với những người dùng di động có nhu cầu gọi thoại thường xuyên. Chỉ cần tham gia đăng ký gói cước bạn sẽ nhận được ưu đãi 300 phút gọi thoại nội mạng miễn phí sử dụng trong 30 ngày.  Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước sẽ cực kỳ thích hợp với những người dùng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên. Tuy nhiên với những người dùng di động có nhu cầu gọi thoại ít thì bạn nên hủy gói cước N50 Viettel để sử dụng một gói cước khác phù hợp hơn.

>>> Thông tin thêm: Cách mua mã thẻ gate bằng sms viettel nhanh nhất

Cách hủy gói N50 cho thuê bao Viettel nhanh nhất

Gói cước N50 Viettel hỗ trợ người dùng di động có nhu cầu gọi thoại thường xuyên. Tuy nhiên khi có nhu cầu hủy gói cước thì bạn cũng có thể dễ dàng hủy gói cước theo 1 cú pháp tin nhắn cực kỳ đơn giản như sau:

Soạn tin: HUYFT gửi 109.

Cước phí tin nhắn đến 109: Miễn phí.

Lúc này hệ thống sẽ phân tích dữ liệu và gói cước sẽ bị xóa bỏ toàn bộ ưu đãi từ gói cước trên thuê bao. Khi đó thuê bao di động có thể an tâm sử dụng di động của mình mà không bị trừ cước phí trong chu kỳ tiếp theo.

Huy-goi-cuoc-n50-viettel

Nên khi hủy gói cước N50 Viettel khi nào?

Thông thường ưu đãi từ gói cước N50 Viettel mang lại là khá lớn nên nhiều khách hàng sẽ dựa vào nhu cầu tiêu dùng để hủy gói cước. Nếu bạn có nhu cầu gọi thoại thấp hơn thì sử dụng gói cước sẽ rất dễ gây lãng phí tài nguyên. Do đó, nhiều người dùng lựa chọn cách hủy gói cước N50 Viettel để tiết kiệm chi phí cho thuê bao của mình.

Khách hàng nên hủy gói cước N50 Viettel khi ưu đãi của gói cước đã hết hay gần cạn kiệt điều này sẽ giúp bạn tận dụng được hết ưu đãi từ gói cước trên thuê bao di động của mình.

Nên hủy gói cước trước khi sang chu kỳ tiếp theo để tránh phát sinh cước phí không mong muốn.

Trước khi hủy gói cước N50 Viettel  thuê bao nên kiểm tra ưu đãi số phút gọi còn lại của gói N50 theo cú pháp tin nhắn như sau soạn: KT gửi 109 hoặc KTLL gửi 109. Lúc này tổng đài sẽ gửi tin nhắn về thuê bao nếu ưu đãi của gói cước đã gần hết bạn có thể tiến hành hủy gói cước N50 Viettel ngay.

Sau một thời gian hủy gói cước N50 Viettel khách hàng có nhu cầu liên lạc hay sử dụng một dịch vụ tiện ích khác thì bạn có thể truy cập ngay http://banthe247.com/mua-ma-the để mua thẻ viettel 10k đến 500k và nạp vào tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu tiêu dùng của mình. 

Hi vọng với cú pháp hủy gói cước N50 Viettel trên đây các thuê bao di động sẽ tiến hành hủy gói cước thành công và bảo toàn cho di động của bạn có thể đăng ký một gói cước tiện ích khác phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình.