Hướng dẫn mua thẻ cào Mobifone online nhanh chóng

1287 Lượt xem

Hướng dẫn cách mua thẻ cào Mobifone online nhanh chóng, chiết khấu ưu đãi nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này bạn có thể tham khảo trong bài viết chi tiết dưới đây.

mua thẻ cào mobifone online nhanh chóng

Trong xã hội hiện đại ngày nay, thẻ cào Mobifone là một trong những mặt hàng khá phổ biến và được nhiều thuê bao di động sử dụng. Cũng chính vì thế thẻ cào này được phân phối dưới rất nhiều dạng khác nhau như: Mua thẻ cào Mobifone vật lý, mua card bằng sms mobi, mua thẻ cào Mobifone online,…Một trong số đó thì hình thức mua thẻ cào Mobifone online nhanh chóng là một trong vấn đề được nhiều người sử dụng di động quan tâm. Vậy hình thức mua thẻ cào Mobifone online như thế nào? Để biết thông tin này bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Mua thẻ cào Mobifone online nhanh chóng, chiết khấu cao ở đâu?

Nếu như trước đây các thuê bao di động khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản di động bạn sẽ đến trực tiếp các cửa hàng, đại ký của nhà mạng để mua thẻ cào và nạp vào tài khoản di động của mình. Khi đó bạn sẽ sử dụng mã số thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc để nạp tiền cho thuê bao di động của mình. Nhưng trên thực tế hình thức này cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi do như bạn dễ mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng hay gặp các sự cố khi nạp tiền điện thoại. Cũng bởi vì lý do này nhiều khách hàng lựa chọn hình thức mua thẻ cào Mobifone online để thay thế.

Trước tiên khách hàng có nhu cầu mua thẻ điện thoại Mobifone online bạn cần tìm được một địa chỉ uy tín, được nhiều người sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn an tâm khi sử dụng giao dịch và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất. Nhằm giúp khách hàng không mất quá nhiều thời gian, công sức mua thẻ cào trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ bán thẻ cào uy tín là banthe247.com. Website banthe247.com là một đại lý thẻ cào chiết khấu cao được nhiều người sử dụng. Tại đây bạn có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: Mua thẻ cào, đổi thẻ cào, nạp tiền điện thoại ưu đãi nhất.

mua thẻ cào mobifone online nhanh chóng

Hướng dẫn cách mua thẻ cào Mobifone online

Cách mua thẻ cào Mobifone online tại banthe247.com rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên hệ thống và thực hiện nạp tiền vào tài khoản thành viên là có thể sử dụng tất cả giao dịch trên hệ thống theo các bước như sau:

Bước 2: Mua thẻ cào Mobifone online

Khách hàng bấm chọn mục “mua mã thẻ” và nhập thông tin chi tiết như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: thẻ cào Mobifone.
  • Nhập mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cào
  • Ghi chú

Bấm chọn “mua thẻ ngay”

Bước 2: Thanh toán.

Sau khi thực hiện xong bước 2 khách hàng sẽ sử dụng số tiền đã được nạp vào tài khoản thành viên để hoàn tất giao dịch là bạn sẽ nhận ngay mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào Mobifone online thành công. Bạn cũng đừng quên truy cập vào website banthe247.com để sử dụng dịch vụ và nhận được ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ tại đây nhé!