Làm sao để nhận được ưu đãi từ gói T100 Viettel?

1660 Lượt xem

Gói cước T100 Viettel có ưu đãi gì? Cách đăng ký gói cước T100 Viettel như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến gói cước này thì có thể xem thêm thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

goi-cuoc-T100-Viettel

Gói cước T100 là gói cước có ưu đãi hấp dẫn nhất được nhà mạng Viettel triển khai. Gói cước này hỗ trợ người dùng di động có nhu cầu gọi thoại thường xuyên. Nhờ ưu đãi 500 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí từ gói cước T100 Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động hàng tháng của mình.

Thông tin chi tiết gói cước T100 Viettel

Gói cước T100 Viettel là gói cước hỗ trợ người dùng di động có nhu cầu gọi thoại thường xuyên. Để nhận được ưu đãi thiết thực từ gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết như sau:

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều và thuộc đối tượng nhận được ưu đãi từ nhà mạng.

Để biết thuê bao di động của mình có nhận được ưu đãi từ gói cước hay không bạn soạn tin nhắn tra cứu theo cú bấm *098#OK hoặc soạn tin: KM gửi 266.

Cước phí đăng ký gói: 100.000đ/tháng trừ trực tiếp vào tài khoản chính, nếu tài khoản không đủ bạn nhanh tay mua thẻ điện thoại tại https://banthe247.com/tin-tuc/the-zing-20k-mua-the-zing-bang-the-dien-thoai-99.html để nạp vào tài khoản và bảo đảm gói cước được gia hạn thành công.

Hạn sử dụng: 30 ngày.

Ưu đãi từ gói cước T100 Viettel

  • Tặng 500 phút gọi miễn phí sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng đên thuê bao Viettel.
  • Tặng 50 phút gọi miễn phí sử dụng cho nhu cầu gọi ngoại mạng.

goi-cuoc-T100-Viettel

2 cách đăng ký nhanh gói cước T100 Viettel

Gói cước T100 hỗ trợ người dùng di động có nhu cầu gọi thoại thường xuyên, hiện nhà mạng đang cho triển khai đến người dùng 2 cách đăng ký gói cước T100 Viettel. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được một cách đăng ký phù hợp nhất như sau:

Cách 1: Đăng ký gói cước T100 qua giao thức USSD.

Từ bàn phím điện thoại, bạn thực hiện cú pháp như sau bấm: *098#OK.

Lúc này màn hình sẽ hiển thị tất cả các chương trình khuyến mãi của nhà mạng bạn chỉ cần tìm kiếm, nếu thấy gói T100 hiển thị trong danh sách bạn chỉ cần bấm số tương ứng để đăng ký.

Cách 2: Đăng ký qua gói T100 qua ứng dụng My Viettel

Để đăng ký gói cước qua ứng dụng My viettel các thuê bao di động chỉ cần nạp thêm tiền vào tài khoản. bên cạnh đó bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://banthe247.com/mua-the-game để tìm hiểu những cách mua thẻ game mới nhất trên thị trường hiện nay và đăng ký 3G để sử dụng. Sau khi đăng ký 3G thành công bạn bật dữ liệu di động và tải ứng dụng về máy và tiến hành đăng ký gói khuyến mãi T100 ngay trên hệ thống.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước T100 Viettel

Sau khi sử dụng hết ưu đãi từ gói cước T100 thuê bao di đống sẽ  bị tính cước phí theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Để chủ động trong việc sử dụng hiệu quả ưu đãi của gói cước bạn nên thường xuyên tra cứu theo cú pháp dưới đây.

Để kiểm tra số phút gọi nội mạng của gói cước T100 bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KTT100 gửi 109.

Để kiểm tra số phút gọi ngoại mạng còn lại từ gói cước T100  bạn thực hiện thao tác bấm *102#OK

Gói cước T100 không tự động gia hạn khi hết chu kỳ nên thuê bao cần thường xuyên nạp tiền vào tài khoản để gói cước được gia hạn thành công. Chi tiết bạn xem thêm tại web https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-online-o-dau-56.html

Hi vọng với những ưu đãi mà gói cước T100 Viettel mang lại, thuê bao di động đã biết cách đăng ký gói cước thành công và thoải mái trò chuyện cùng bạn bè, người thân của mình mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng di động của mình.