Nơi đổi thẻ game Onc thành tiền mặt uy tín nhất hiện nay

1604 Lượt xem

Hướng dẫn quý khách hàng thực hiện đổi thẻ game Onc thành tiền mặt nhanh chóng, dễ dàng và nhận mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Thẻ game Onc thì không còn lạ lẫm gì với những người dùng là game thủ chuyên nghiệp. Thẻ game có chức năng chính là nạp tiền cho tài khoản game để các game thủ tiếp tục những trận đấu oanh liệt của mình. Thì chúng còn có chức năng thú vị không kém đó chính là giúp bạn đổi thẻ cào.

Bạn  có thể thực hiện cách  nạp tiền điện thoại giá rẻ của địa chỉ của chúng tôi. Trung tâm của chúng tôi chuyên cung cấp uy tín và chất lượng cùng chiết khấu cao.

doi-the-game-onc-thanh-tien-mat.

đổi thẻ game Onc thành tiền mặt 

Đổi thẻ game Onc thành tiền mặt ngay tại trang Doithe247.com

Bạn có rất nhiều thẻ Onc không biết sử dụng vào việc gì do những lần chơi game trúng thưởng và phần thưởng là những chiếc thẻ cào ra thì bạn còn tích lũy được do bạn bè của mình tặng. Nếu đã như vậy thì bạn hãy nhanh tay đổi thẻ game Onc thành tiền mặt ngay tại trang Doithe247.com để nhận mức chiết khấu ưu đãi không nơi đâu sánh bằng về cho mình.

Doithe247.com là địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín và nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng dù tuổi đời còn rất nhỏ. Nơi đây không chỉ giúp bạn đổi card điện thoại thành tiền mặt dễ dàng mà còn thực hiện đổi thẻ cào game thành thẻ điện thoại hoặc ngược lại theo cách nhanh nhất.

  • Xem dịch vụ đổi card thành tiền mặt tại đây

Để đổi thẻ cào trực tuyến, bạn cần sở hữu cho mình một thiết bị điện thoại hoặc máy tính, laptop có kết nối internet, đó có thể là wifi, công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng data tốc độ cao. Việc có cho mình mạng khỏe giúp cho quá trình đổi thẻ không vị gián đoạn, và không bị ngắt kết nối giữa chừng.

Các bước đổi thẻ game Onc thành tiền mặt nhanh chóng nhất hiện nay

Bạn chỉ cần chờ từ 5-30 phút là sẽ có ngay một số tiền lớn trong tài khoản của mình bất kể là thứ 7 hay chủ nhật, bất kể đó là ngày lễ hay ngày tết.

Bước 1. Bạn dùng tài khoản đã đăng ký tại hệ thống Doithe247.com để truy cập ngay vào trang web.

Tài khoản của bạn phải ghi chính xác email cá nhân để hệ thống và khách hàng có thể liên lạc khi có việc cần trao đổi.

doi-the-game-onc-thanh-tien-mat.

đổi thẻ game Onc thành tiền mặt 

Bước 2. Bạn vào trang chủ và đến ngay mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”

  • Bạn nhập mã thẻ cào game Onc muốn đổi
  • Bạn nhập số serial thẻ cào game Onc muốn đổi

Bước 3. Bạn nhấn chọn “Đổi thẻ cào thành tiền” để hoàn tất quá trình đổi thẻ.

Mức chiết khấu đổi thẻ Onc là 20%, có nghĩa là, khi bạn muốn đổi mệnh giá thẻ Onc 100k, bạn sẽ phải trả phí cho hệ thống là 20.000vnđ, bạn nhận về cho mình 80.000vnđ. Mệnh giá thẻ cào càng lớn càng có lợi cho bạn trong quá trình đổi thẻ.

Thêm nữa, khi đổi thẻ cào tại hệ thống Doithe247.com, bạn sẽ nhận được sự quan tâm, phục vụ nhiệt tình từ nhân viên hệ thống tất cả các ngày trong tuần.

Đặc biệt, bạn được đảm bảo thông tin cá nhân của mình một cách hoàn toàn tuyệt đối. Không phải lo lắng việc bị đánh cắp thông tin vào tay những kẻ xấu.

Qua những thông tin trong bài, chúc quý khách hàng đổi thẻ game Onc thành tiền mặt thành công. Trân trọng cảm ơn!