Phân loại, đánh giá các hình thức mua thẻ - mua card giá rẻ hiện nay!

1825 Lượt xem

Các hình thức mua thẻ từ những mã thẻ cào điện thoại hay những mã thẻ game giúp bạn nạp điện thoại, nạp game, kinh doanh thẻ cào…Khi đó tìm hiểu những đánh giá, cách phân loại và phương pháp thực hiện là biện pháp cần thiết giúp bạn trọn vẹn sở hữu các mã thẻ nhanh nhất hiện nay.

mua thẻ

Phân loại các cách mua thẻ hiện nay trên thị trường

Các hình thức mua card không phân biệt thẻ nào đều tồn tại dưới hai dạng chính như sau:

- Thẻ giấy.

- Thẻ cào với mã điện tử.

Đó là hai dạng chính mà mỗi thuê bao, người dùng đều có thể sử dụng một trong hai hình thức hoặc sử dụng cả hai linh hoạt sử dụng theo cách tinh tế chiết khấu nếu có. Với một trong hai hình thức này sẽ có những ưu điểm, nhược điểm riêng vì vậy trước khi sử dụng bạn nên tìm hiểu kỹ để có thể đạt được những mục đích mà mình mong muốn.

Trong đó hình thức mua thẻ với card giấy tồn tại từ bao lâu nay ngay từ thời điểm đầu tiên mà những chiếc điện thại di động xuất hiện ở Việt Nam. Vì vậy đây còn gọi là hình thức truyền thống vì để thanh toán người mua vẫn dùng tiền mặt và mua hàng theo phương thức trực tiếp. Card giấy đều áp dụng chung cho các điện thoại, card game người sử dụng muốn mua chỉ có thể ra các cửa hàng bán trực tiếp mà không thể mua ở nhà, cũng không mua được bằng tài khoản ngân hàng.

Do vậy hình thức này cũng được đánh giá là hình thức thiếu tính linh động và không được tiện dụng trong một số điều kiện nhất định như khi người mua tới một nơi vùng sâu vùng xa sẽ không thể mua thẻ dễ dàng được dù cho có tiền đi chăng nữa.

Những card giấy tồn tại dưới hai dạng card cứng hoặc card hóa đơn (sử dụng máy in nhiệt). Người mua có thể mua với các đại lý bán thẻ phân phối loại này và với những mã thẻ game bạn sẽ chỉ mua được ở trong các phòng máy, các cửa hàng nét.

Hình thức hiện đại nhất hiện nay mà bạn có thể mua thẻ ngay với mã thẻ điện tử sẽ được thực hiện trên mạng khi đó bạn sẽ không bao giờ băn khoăn đến những nhược điểm của thẻ giấy nữa như không mất công cào mã, không mất công đi mua trực tiếp đặc biệt thanh toán nhanh khi có thẻ ngân hàng.

Với những mã thẻ nhỏ như 10.000đ hay 20.000đ thì mua trực tuyến còn tiện dụng hơn nhiều.

>>>Xem thêm: Tìm hiểu ưu nhược điểm phương pháp mua the dien thoai truc tuyen hiện nay

mua thẻ online

Đánh giá về hai hình thức mua thẻ hiện nay

Thông thường khi sử dụng dịch vụ mua trực tuyến người mua sẽ mua được nhanh hơn mà so với cách truyền thống, mức chiết khấu nhận được cũng luôn luôn hấp dẫn hơn.

Khi bạn mua trực tiếp card giấy thì chắc chắn rất hiếm khi nhận lại tiền “hoa hồng” còn khi mua online dù mã thẻ nhỏ nhất là 10k bạn sẽ nhận lại trừ vào số dư mà mình có với mức giảm trừ ít hơn.

Hơn nữa mua thẻ online là một phương thức dùng mã điện tử cho nên với hình thức này bạn sẽ không bao giờ phải cào thẻ như đối với card giấy (trừ card được in dưới giấy in nhiệt). Card điện tử cũng sẽ được bảo quản tốt hơn do bạn sẽ được lưu trữ ở email hoặc tại phần mềm vì vậy bạn cũng không lo bị rách, bị hỏng và có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà mình muốn.

Như vậy bạn có thể sử dụng hình thức mua thẻ online là cách thức hiện đại nhất và ưu việt và thân thiện với người dùng khi bạn có thể sử dụng hình thức này để mua mã 24/7 mà không bao giờ lo cửa hàng bị đóng cửa hay không trong thời gian hành chính.

Hình thức online đang dần thay thế cho phương pháp truyền thống, là xu thế cho các thuê bao không phân biệt tuổi tác, mọi thuê bao chỉ cần có tài khoản ngân hàng hoặc có khả năng chuyển tiền mặt vào tài khoản thành viên của hệ thống mua thẻ hàng đầu.

mua mã thẻ

Cách mua mã thẻ online trên mạng nhanh nhất hiện nay

Để tiến hàng trên mạng mỗi thuê bao chỉ cần tiến hành nhanh trên mạng bằng những địa chỉ web hỗ trợ. Có thể kể đến địa chỉ mua thẻ tin cậy đang được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng hàng ngày như Napthe365.com.

Bạn hãy truy cập vào website hoặc tải ứng dụng trên kho CH Play/ Google Play bạn sẽ cài đặt phần mềm, cài đặt tài khoản ngân hàng và mua thẻ.

Cách này cũng tương tự như bạn sử dụng các chức năng trên mạng. Khi đó thay vì lựa chọn trong mục mua mã thẻ trên web bạn sẽ đăng nhập vào phần mềm đó là thực hiện trên hệ thống. Khi đó chỉ cần nạp tiền tài khoản bạn sẽ thanh toán mua thẻ dễ dàng và hưởng hoa hồng sau mỗi phiên giao dịch. Mã thẻ cũng sẽ nhận được ngay trên phần mềm.

Hoặc bạn có thể mua trực tiếp với phần mềm in thẻ cào tải được trên site, tất cả các cách đều thực hiện chung với một tài khoản và tùy vào mục đích sử dụng của người dùng. Nếu bạn muốn in mã thẻ hoặc xuất file pdf thì cách với phần mền in mã không thể thiếu.

Với tất cả những thông tin cung cấp cũng như đánh giá về các hình thức mua thẻ hiện nay bạn sẽ thoải mái gia tăng tài khoản cũng như nạp game cực kỳ dễ dàng!