Thẻ Vietnamobile nạp game gì tốt nhất?

6386 Lượt xem

Thẻ Vietnamobile nạp game gì là tốt nhất và làm sao để có thể dễ dàng nạp được vào game là câu hỏi mà không ít game thủ băn khoăn.

Vietnamobile nhà mạng di động viễn thông với kinh nghiệm còn khá non trẻ so với các ông lớn hiện nay, tuy nhiên số lượng người dùng mạng này là không nhỏ bởi khó có nhà mạng nào lại có những chính sách rẻ hơn thế! Chính vì vậy những mã thẻ cào của Vietnamobile ngoài việc chỉ được dùng trong các hoạt động nạp thẻ của các thuê bao còn được sử dụng để nạp vào các game giúp các game thủ dễ dàng chơi game thỏa thích.

Với những tân game thủ chưa biết cách nạp thẻ Vietnamobile vào game ra sao thì hãy làm theo hướng dẫn ngay sau đây Doithe66.com nhé.

>> Tìm hiểu địa chỉ mua thẻ megacard tại https://banthe24h.vn/tin-tuc/megacard-la-gi-mua-the-megacard-online-8487.html

the-vietnamobile-nap-game-gi-1

Thẻ Vietnamobile nạp game gì tốt nhất? 

Thẻ Vietnamobile nạp game gì tốt nhất?

Thông thường để chơi được game tốt nhất thì các gamer cần thực hiện sang thẻ game thì có thể dễ dàng chơi được hầu hết các game vì không phải game nào cũng có thể dễ dàng dùng thẻ Vietnamobile để nạp vào game. Chính vì vậy ngoài các game của nhà phát hành VTC với những game: Audition, Đột Kích, Hoa Thiên Cốt…thì gamer có thể tiến hành đổi thẻ Vietmobile lấy thẻ game với những bước đơn giản sau trên Doithe66.com.

Bước 1: Truy cập và tạo tài khoản

Gamer hãy truy cập Doithe66.com theo đường dẫn https://doithe66.com từ đây dễ dàng tạo tài khoản cùng với một email mà bạn hay sử dụng để cập nhật những thông báo mới nhất hoặc những thông tin xác nhận cần thiết.

Bước 2: Đổi thẻ Vietnamobile

Ngay khi có tài khoản trên hệ thống mua thẻ điện thoại của Doithe66.com, bạn có thể thực hiện đổi thẻ bằng link đổi nhanh hoặc đổi trực tiếp trong mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Tại link đổi nhanh, gamer vẫn có thể đổi thẻ dù đã bị thoát khỏi hệ thống. Ở đây, bạn điền chính xác thông tin về mã thẻ Vietnamobile với 12 số, số serial với 11 số.

the-vietnamobile-nap-game-gi

Ngay khi nhấn “Đổi thẻ sang tiền”, trong giây nát thì câu hỏi thẻ Vietnamobile nạp game gì không còn là nỗi bận tâm nữa vì chỉ với bước tiếp theo đây ngay khi thực hiện mua mã thẻ game thành công game thủ có thể chơi mọi game mà mình muốn.

Bước 3: Mua thẻ game

Tại trang chủ bạn hãy tìm đến “Mua mã thẻ” với số tiền đã đổi được trước đó. Doithe66.com hỗ trợ mua tới 4 mã thẻ game VTC, Zing, thẻ FPT Gate và thẻ Garena vô cùng nổi tiếng và phổ biến.

Với thẻ VTC bạn có thể dễ dàng chơi những game của nhà phát hành VTC, thẻ Zing chơi  game của VNG, Garena với những trò chơi nổi tiếng khắp thế giới như Fifa Online và LOL, thẻ Gate của tập đoàn FPT Gate…

>>>Bạn có biết trung tâm kết nối ngay với website nào tốt nhất? Truy cập vào Doithe66.com để mua ma the cao một trong số đó mà quý khách nên thử tiến hành ngay. Thật giản đơn tại doithe66.com bạn đừng bỏ lỡ cơ hội siêu hấp dẫn này nhé.

Chú ý đổi thẻ Vietnamobile

  • Thực hiện đổi thẻ Vietnamobile trên Doithe66.com, game thủ không những được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng mà còn dễ dàng đổi sang những thẻ khác.

  • Mức chiết khấu vô cùng ưu đãi với 19%, cực kỳ cạnh tranh trên thị trường, giúp game thủ có thể đổi được những thẻ game giá trị nhất.

  • Bạn có thể dùng những mã thẻ của mình bất cứ lúc nào mà mình muốn.

Như vậy với những mã thẻ game đã được đổi lấy, thẻ Vietnamobile nạp game gì đã chơi được hầu hết những game phổ biến nhất trong làng game Việt và cả những game nổi đình nổi đám của thế giới!